Câu hỏi thường gặp

Chương trình đầu tư nhập quốc tịch là gì?
Chương trình đầu tư nhập quốc tịch được đưa ra bởi chính phủ của quốc gia đó và thường được gọi chung là chương trình nhập quốc tịch kinh tế. Bằng việc đầu tư vào quỹ chính phủ hoặc những dự án bất động sản được chính phủ xét duyệt, nhà đầu tư được quyền xin cấp quốc tịch của quốc gia đó. Quốc tịch sẽ mang đến sự linh động, cho phép di chuyển thuận tiện và sự an toàn. Việc có quốc tịch, hộ chiếu thứ hai sẽ cho phép nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn và tự do di chuyển. 

Những lợi ích của chương trình nhập quốc tịch thông qua đầu tư là gì ?
Đầu tư thông qua chương trình cấp quốc tịch mang đến cả hai cơ hội : đầu tư và quốc tịch thứ hai của quốc gia được chọn để đầu tư. Quốc tịch thứ hai và hộ chiếu đáp ứng nhu cầu di chuyển thuận tiện giữa các quốc gia có hiệp ước miễn thị thực trên thế giới, tiết kiệm thời gian và chi phí khi di chuyển giữa các quốc gia này. Tùy vào hộ chiếu đầu tiên của bạn, hộ chiếu thứ hai được xem như một khoản bảo hiểm nhằm bảo vệ và mang đến cho bạn và gia đình bạn nhiều lợi ích. Hơn nữa, những chính sách ưu đãi về thuế sẽ được áp dụng và giảm bớt các vấn đề về tài chính cho bạn. 

Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch yêu cầu mức đầu tư bao nhiêu ? 
Mức đầu tư theo hình thức cổ đông trách nhiệm hữu hạn là 220.000 đô la Mỹ cộng thêm các khoản phí chính phủ kèm theo.

Làm sao để đánh giá tôi có đủ điều kiện cho chương trình này hay không ?
Để đạt điều kiện theo chương trình đầu tư nhập quốc tịch, bạn cần đầu tư vào một dự án được chấp thuận bởi chính phủ Dominica, như dự án khu nghỉ mát Cabrits Kempinski Dominica. Thêm vào đó, bạn cần thanh toán những khoản lệ phí , thuế liên quan và nộp đầy đủ những yêu cầu về giấy tờ do chính phủ đề ra. 

Gia đình tôi có đủ điều kiện được cấp quốc tịch không ?
Có, đa số các trường hợp các thành viên trong gia đình bạn (dưới 25 tuổi và cha mẹ lớn tuổi) đều được đi kèm trong hồ sơ xin nhận quốc tịch. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi. 

Khi nào tôi có được hộ chiếu ? 
Thời gian chính phủ xử lý và chấp thuận mất khoảng 3-4 tháng kể từ ngày bạn nộp hồ sơ. 

Có quy định nào về việc có mặt hoặc sinh sống tại quốc gia nơi được cấp quốc tịch không ?
Không có quy định nào về việc có mặt hay lưu trú tại Dominica để được cấp quyền công dân. 

Trước khi tôi được cấp Quốc tịch, có yêu cầu phỏng vấn với Chính phủ không?
Theo quy định mới của chính phủ, yêu cầu về phỏng vấn đã được hủy bỏ. 

 Hộ chiếu có thời hạn trong bao lâu ?
Hộ chiếu có thời hạn 10 năm và dễ dàng gia hạn sau đó. 

BẢN QUYỀN © RANGE DOMINICA 2018 | Khu nghỉ mát Cabrits Kempinski Dominica” được xây dựng, quảng bá và chào bán bởi công ty TNHH Range Capital Partners (Dominica) , một công ty độc lập trực thuộc tập đoàn Kempinski, và thương hiệu “Kempinski” được công ty phát triển dự án sử dụng theo giấy phép của Kempinski Hotels SA. Vai trò của tập đoàn Kempinski giới hạn trong việc điều hành khách sạn.